Ngày 06/08/2013, FPT Telecom đã chính thức được bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cho việc cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền. Sau gần 2 năm được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình FPT, công ty luôn có những đổi mới trong hoạt động kinh doanh, tiếp thị đến người dân, đem đến những tiện ích thiết thực nhất trong dịch vụ truyền hình.

– Truyền hình FPT PayTV là sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại và thông minh nhất của công ty FPT Telecom, không cần phải bắt buộc sử dụng internet.

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ khu vực có hạ tầng internet của FPT Telecom trên toàn quốc.

* Các điểm nổi bật của truyền hình FPT:

+ Giao diện mới 2.3 tinh tế và dễ sử dụng
+ Chất lượng âm thanh 5.1 vô cùng sống động;
+ Hình ảnh sắc nét đạt chuẩn HD;
+ Số lượng kênh:

– Gói VOD: Khoảng 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước (Danh sách kênh truyền hình VOD HD)

– Gói PremiumHD: Khoảng 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có 32 kênh HD (Danh sách kênh truyền hình Premium HD)

– Các gói truyền hình Extra cộng thêm (Danh sách kênh truyền hình phụ trội)

+ Kho phim: 6000 bộ phim với nhiều thể loại và cập nhật liên tục.

+ Tính năng lựa chọn ngôn ngữ, audio (mutil sub, mutil audio).

+ Movie Finder: Kết nối trực tuyến với kho phim HD khổng lồ trên Internet.

+ Ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn, giúp bạn có thể chia sẻ và kết nối các Link phim yêu thích.

+ Chuyên mục thể thao: FPT đã mua bản quyền phát sóng tất cả các trận bóng đá giải Ngoại hạng Anh và nhiều môn thể thao khác như Tennis, Billard, Golf, … Khán giả có thể chủ động xem 8 trận đấu Ngoại hạng Anh cùng 1 lúc và bình luận chuẩn quốc tế.

+ Kho ứng dụng: Khi lắp đặt cùng Internet FPT, bạn còn có thể truy cập các ứng Youtube, Flickr, Picasa, facebook, … giúp bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người nhân.

+ Nhạc số.

+ Tính năng “Danh sách kênh cá nhân”: Là tập hợp danh mục gồm các kênh được người dùng xem nhiều nhất, được lựa chọn riêng theo “gu” của từng người.

+ Tính năng Truyền hình xem lại: Giúp khán giả dễ dàng thưởng thức những nội dung ấn tượng mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của Đài truyền hình.

+ Tính năng Giám sát trẻ em: Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đặt cấu hình khóa nội dung theo độ tuổi, giới hạn thời gian xem truyền hình hay khóa từng ứng dụng.

+ Tính năng Mosaic: Cho phép xem 16 kênh cùng lúc trên cùng màn hình Tivi. Lần lượt 16 kênh được trình diễn (on air) trên màn hình, giúp người dùng có thể theo dõi và nắm bắt được diễn tiến của từng kênh và có sự lựa chọn thích hợp sau đó.

+ Tính năng PiP (Picture in Picture): Cho phép người dùng theo dõi hai kênh cùng lúc qua một màn hình chính lớn và một màn hình phụ nhỏ.

+ Tính năng EPG (lịch phát sóng điện tử): Khán giả sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đặt nhắc nhở chương trình phát sóng, lịch phát sóng được cập nhật liên tục và chi tiết trên Truyền hình FPT.

+ Tính năng điều khiển bằng Smart Phone, máy tính bảng

+ Tính năng điều khiển bằng 3G, bằng giọng nói (từ xa).

Xem chi tiết các gói cước:

+ Giá cước Truyền hình FPT

+ Gói Combo Internet và Truyền hình

Leave a Comment