Tặng 50 bộ máy tính cho Tỉnh đoàn Bình Định

Tặng 50 bộ máy tính cho Tỉnh đoàn Bình Định

Tập đoàn FPT đã trao tặng 50 bộ máy tính cho tỉnh đoàn Bình Định để phục vụ cho việc thực hiện Đề án Phần mềm quản lý đoàn viên.

Tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn FPT phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức lễ trao tặng 50 bộ máy vi tính (tổng giá trị là 300 triệu đồng) để phục vụ cho việc thực hiện Đề án Phần mềm quản lí đoàn viên.

Hiện nay Tỉnh đoàn đang triển khai với 4 nội dung chính bao gồm: hệ thống phần mềm quản lí đoàn viên, hệ phần mềm văn phòng đoàn điện tử, cổng thông tin tương tác với đoàn viên và diễn đàn Thanh niên Việt Nam.

fpt1-8624-1444617363.jpg

Anh Nguyễn Ngọc Khánh, Phó GĐ FPT Telecom vùng 4, trao tặng 50 bộ máy tính cho Tỉnh đoàn Bình Định.

FPT hy vọng có thể góp sức mang CNTT tới gần hơn với thế hệ trẻ để các bạn có thể ứng dụng CNTT trong công việc cũng như phát triển thêm tri thức trong thời đại hội nhập; góp phần tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên; tin học hóa nghiệp vụ liên quan đến quản lí đoàn viên, thuận tiện trong việc truyền tải thông tin giữa chi đoàn, đoàn viên trên toàn tỉnh.

Có mặt tại Bình Định từ 2010, FPT đã nỗ lực góp phần nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ mới cho người dân địa phương thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ internet, kỹ thuật số…chất lượng cao.

FPT2-9181-1444617363.jpg

Đại diện lãnh đạo FPT và tỉnh Bình Bịnh chụp hình lưu niệm.

Đại diện tỉnh đoàn Bình Định cho rằng việc tin học hóa nghiệp vụ liên quan đến quản lý đoàn viên, thuận tiện trong việc truyền tải thông tin đến chi đoàn chính xác, kịp thời và tăng cường khả năng tương tác, trao đổi thông tin giữa đoàn viên với đoàn viên, giữa đoàn viên với chi đoàn trên toàn tỉnh