Lắp mạng Internet FPT ưu đãi lớn khi mua Iphone tại FPTShop

Lắp mạng Internet FPT ưu đãi lớn khi mua Iphone tại FPTShop


Từ nay đến hết ngày 31/8, khách hàng lắp mạng FPT các gói internet cáp quang và các dịch vụ viễn thông khác của FPT Telecom trả trước sẽ có cơ hội mua iPhone với giá giảm 1 triệu đồng so với giá niêm yết chính thức tại trang facebook iStore.vn by FPT.

Theo đó, khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký trả trước dịch vụ Internet FPT ( adsl fpt, cáp quang FPT)  vàTruyền hình FPT sẽ được tặng voucher trị giá 1 triệu đồng để mua iPhone trên trang Facebook iStore.vn by FPT. Mã voucher chính là số hợp đồng của khách hàng, chỉ có hiệu lực khi sử dụng mua iPhone 6s và 6s Plus trên trang facebook iStore.vn by FPT.

Thời hạn sử dụng mã giảm giá đến hết ngày 31/8. Mỗi mã chỉ sử dụng được một lần, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 

1-8-2016-01_1471141273.jpg

“Kết nối cực nhanh – Táo giảm không phanh”.

Khách hàng nhận voucher từ FPT Telecom sau khi đăng kí thành công dịch vụ, truy cập vào trang facebook iStore.vn by FPT và tiến hành chọn các model điện thoại phù hợp theo nhu cầu. Đồng thời liên hệ với tư vấn viên về model điện thoại đã chọn và gửi lại mã giảm giá 1 triệu đồng, cung cấp những thông tin cần thiết để hoàn thành việc đăng kí mua hàng.

Sau đó, FPT Trading sẽ chuyển sản phẩm theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Người mua tiến hành thanh toán khi nhận được hàng. Giá trị thanh toán sẽ bằng giá trị sản phẩm trên trang facebook iStore.vn by FPT trừ đi 1 triệu đồng.

Ngoài ra, FPT Telecom còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới như ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.

Công ty cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, nếu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

Trên đường truyền Internet FPT, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình và nhiều lợi điểm; Combo Truyền hình và Internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật gồm: giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Thông tin chi tiết về lắp mạng internet Fpt, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc :

0932.562.115 – 0965.80.18.18