Cô nàng tài sắc vẹn toàn của truyền hình FPT

Không chỉ học giỏi, Nguyễn Ngọc Anh, Ban Truyền hình FPT, FPT Telecom, còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn và vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính.

Nguyễn Ngọc Anh, biệt danh “Ti béo”, gia nhập Ban Truyền hình FPT từ tháng 12/2014. Cô sinh năm 1991, có sở thích đọc truyện ngôn tình, xem phim tình cảm lãnh mạn, trinh thám, ăn uống và đặc biệt yêu thích Minion.

Ngọc Anh có niềm đam mê bất tận với Minion kể từ sau khi xem phim chiếu ở rạp vào năm 2010. Cô ấn tượng mạnh với các nhân vật minion dễ thương, hài hước, tốt bụng, sống đơn giản nên lúc nào cũng vui vẻ. “Cuộc sống vốn rất phức tạp rồi nếu mình và tất cả mọi người đều coi mọi thứ đơn giản và vui vẻ thì sẽ thật là tốt”, Ngọc Anh tâm sự.

“Vì cuộc sống là không chờ đợi” nên cô luôn nhắc nhở bản thân sống thật tốt để không phải nuối tiếc vì bất cứ điều gì đã qua.

Với cô, tình cảm là điều qúy giá nhất trong cuộc sống, quan trọng nhất là người với người sống với nhau ra sao. Mọi thứ khác trong cuộc sống nếu không xuất phát từ tình cảm sẽ chỉ là những điều phù phiếm. “Tôi thấy khi xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì con người càng ngày càng không coi trọng những điều thuộc về tình cảm. Đôi khi đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đôi lứa hay đơn thuần là tình cảm đồng nghiệp… Khi chúng ta sống có tình với nhau thì hẳn cuộc sống sẽ hạnh phúc và dễ chịu hơn rất nhiều. Thay vì thấy những bài báo đưa tin con đánh mẹ, sát thủ giết người máu lạnh… thì cần có nhiều hơn những tấm gương nghĩa cử cao đẹp để chúng ta thấy cuộc sống đẹp hơn”, cô bộc bạch.

Ngọc Anh thích những điều đơn giản. Sự đơn giản làm cho cuộc sống thật dễ chịu. Đôi khi chỉ là tụ tập bạn bè đi ăn uống, xem phim cũng thấy mọi thứ thật ý nghĩa.

Ngọc Anh yêu thích phong cách nhẹ nhàng nữ tính, đặc biệt thích mặc váy. Hầu như các bộ trang phục cô lựa chọn chủ đạo là váy.

Trong cuộc sống, Ngọc Anh rất hòa đồng, thích nói chuyện nhưng với công việc, cô luôn nghiêm túc và kỹ tính.

Ngọc Anh tốt nghiệp loại Giỏi ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Ngoại thương và đang là Trưởng nhóm Marketing miền Bắc tại Truyền hình FPT.

Với Ngọc Anh, công việc tại FPT rất thú vị nhưng cũng có nhiều thử thách lớn. Nó giúp cô phát huy tối đa năng lực cũng như vận dụng các kiến thức đã học tại trường và kinh nghiệm làm việc trước đây. “Mới đầu, tôi cũng bị choáng ngợp với quy trình và những đặc thù mới trong công việc, cũng cảm thấy rất nhiều áp lực và khó khăn khi khối lượng công việc quá lớn. Tuy nhiên với sự hướng dẫn chỉ bảo của các anh chị, tôi đã quen dần và ngày càng cảm thấy thú vị khi bản thân có thể vượt qua từng khó khăn trong công việc. Sau một thời gian, tôi thấy trưởng thành hơn hẳn và tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm làm việc”, Ngọc Anh bày tỏ.

Với cô, FPT là môi trường tuyệt vời cho các bạn trẻ phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo, bộc lộ những mặt mạnh của bản thân trong công việc. “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi gia nhập Truyền hình FPT được các anh chị chỉ bảo nhiệt tình, tạo nhiều cơ hội cả trong công việc và các hoạt động công đoàn, giúp cô thử thách và trải nghiệm bản thân”, cô bày tỏ.