CBNV FPT Telecom sẽ làm việc 7 ngày/tuần

Theo quyết định vừa được TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa phê duyệt, khối Kỹ thuật, Dịch vụ, Kinh doanh và Đảm bảo kinh doanh sẽ thực hiện thí điểm phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Việc thí điểm thực hiện cung cấp dịch vụ 7 ngày trong tuần trên toàn quốc sẽ được triển khai từ ngày 15/3 đến hết 30/6.

TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa cho hay, đơn vị từng hoạt động theo mô hình trực ban 7 ngày/tuần, nhưng chỉ thực hiện tại một số đơn vị khối kỹ thuật. Tuy nhiên, để phù hợp với xu hướng phát triển mới, phát huy tăng trưởng ở mức độ cao trong giai đoạn 2015 này, Ban lãnh đạo FPT Telecom đã quyết định “Thí điểm thực hiện cung cấp dịch vụ của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT 7 ngày/tuần trên toàn quốc kể từ 15/3”.

FPT Telecom sẽ thực hiện cung cấp dịch vụ 7 ngày trong tuần.

Đơn vị xác định rằng trong sự phát triển của xã hội hiện nay, dịch vụ Internet nói riêng, các dịch vụ liên quan đến viễn thông nói chung là thành phần không thể thiếu trong mỗi cá nhân, gia đình. Nếu các hoạt động này, vì một lý do khách quan nào đó không thể kết nối thông suốt sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc… hằng ngày của mỗi người.

Đây cũng là động thái hỗ trợ cho phương châm hoạt động “Mọi dịch vụ trên một kết nối” của FPT Telecom. Không chỉ cung cấp dịch vụ Internet thông thường, FPT Telecom còn phát triển với nhiều dịch vụ viễn thông trên nền tảng Internet khác như Truyền hình FPT, các ứng dụng giải trí – nội dung số… Vì vậy, việc đảm bảo tín hiệu đường truyền thông suốt được Ban lãnh đạo xác định là vấn đề then chốt, làm sao để khách hàng, người dùng có được những trải nghiệm nhanh nhất, tốt nhất và ổn định nhất.

Bên cạnh đó, FPT Telecom đã và đang nỗ lực trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Do đó, việc đưa vào thí điểm và áp dụng mô hình cung cấp dịch vụ 7 ngày trong tuần là một yếu tố quan trọng nhằm đẩy mạnh chất lượng cung cấp dịch vụ, đảm bảo tiến độ trong việc xử lý và khắc phục sự cố…; thể hiện mong muốn của FPT Telecom đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt hơn, cụ thể là dành nhiều thời gian phục vụ khách hàng, hạn chế quá trình chờ đợi…